Các kiểu bao bì cho giày, dép

     Bao bì cho giày, dép hay hộp đựng giày, dép vốn đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta cũng như các Nhà sản xuất bởi nó đóng vai tất yếu đối với việc bảo vệ sản phẩm bên trong và một phần vô cùng quan trọng không kém là độ thẩm mỹ-kiểu dáng hộp không chỉ tôn lên chất lượng, độ sang trọng của đôi giày (dép) mà nó còn khẳng định chính thương hiệu của mỗi Nhà sản xuất trên từng sản phẩm bao bì của họ đối với khách hàng.

      Trong bài viết này, Trường Hồng sẽ chia sẻ với các bạn về ba mẫu sản phẩm bao bì phổ biến, đã và đang được nhiều Nhà sản xuất tin tưởng sử dụng bởi chất lượng từ chính các bao bì ấy đem lại cho chính sản phẩm và thương hiệu của họ.

        1. Hộp âm dương

          Hộp âm dương hay còn được gọi là hộp nắp rời bao gồm hai phần là: nắp (phần dương) và thân dưới (phần âm). Ưu điểm của loại sản phẩm này đem đến cho Khách hàng ở sự tiện dụng khi họ lựa chọn sản phẩm có thể mở và quan sát dễ dàng sản phẩm bên trong. Đồng thời với hai phần được tách biệt cũng đem đến sự sáng trong việc thiết kế với mỗi nhà sản xuất.

 

hop am duong cho giay dep tai Hai Phong

Sản xuất hộp âm dương cho giày dép 

       2. Hộp nắp liền khối

            Với phần nắp liền khối cùng một số thiết kế với phần tai ở các phần nắp giúp gia tăng độ chắc chắn cho hộp đựng. 

san xuat bao bi nap lien cho giay dep tai Hai Phong

Bao bì nắp liền khối cho giày dép

 

in bao bi nap lien khoi cho giay dep tai Hai Phong

Sản xuất bao bì nắp liền cho giày dép

       3. Hộp đựng giày trượt mở hộp

             Với kiểu dáng đặc trưng của hộp này đã tôn lên vẻ sang trọng và chất lượng của sản phẩm mà nó chứa đựng. Kiểu dáng trượt rút này dễ dàng tạo cảm giác đắt đỏ, sang trọng cho khách hàng. Đồng thời nhấn mạnh xu thế của Nhà sản xuất với đối tượng khách hàng cũng như nâng tầm thương hiệu trên thị trường. 

In hộp nắp trượt cho giày tại Hải Phòng

Sản xuất hộp nắp trượt cho giày dép tại Hải Phòng

             Với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, Trường Hồng không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm bao bì cho giày dép đảm bảo chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh. 

              Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, xin hãy liên hệ số điện thoại: 0936 54 9797 - 0983 228 646 để được nhận các khoản chiết khấu đặc biệt.

 

- Địa chỉ nhà máy: xóm 6, Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

- Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

- Email: truonghongqckd@gmail.com

- Website: www.inbaobihaiphong.com

- Số điện thoại tư vấn: 0983 228 646 

                                   0936 54 9797