Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn cách in vỏ bao bì đẹp

Thiết kế bao bì là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, bố cục và nội dung nhất quán...tạo sức hút thẩm mĩ nhằm đạt mục tiêu marketing và nâng cao thương hiệu cho sản phẩm. Quý khách đến với Trường Hồng sẽ được tư vấn thiết kế và tạo ra các mẫu sản phẩm đẹp-độc đáo- sáng tạo.

1. Phối hợp nhất quán: 

Khi thiết kế bao bì cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa để tạo được phong cách riêng cảu thương hiệu, đó là sự kết hợp của màu sắc, bố cục. phông nền, giúp việc nhận diện thương hiệu nhanh và có sức ảnh hưởng đối với khách hàng sử dụng.

huong dan su dung bao bi Hai Phong

Thiêt kế bao bì chuyên nghiệp tại Hải Phòng

2. Thiết kế độc đáo ấn tượng

Sản phẩm bao bì được thiết kế phải được thiết kế độc đáo, có sức ấn tượng lớn đối với người sử dụng đặc biệt với các sản phẩm bao cấp.

thiet ke bao bi doc dao Hai Phong

Thiết kế bao bì độc đáo tại Hải Phòng

3. Hấp dẫn và có sức hút 

 Bao bì sản phẩm phản ánh chất lượng và tính chất bên trong của sản phẩm mà nó chứa đựng nên nhất thiết nó phải thu hút được càng nhiều thiện cảm của từ phía khách hàng thông qua chất liệu và kích thước, kiểu dáng của bao bì.

thiet ke bao bi chuyen nghiep Hai Phong

In bao bì chất lượng tại Hải Phòng

 

4. Chắc chắn

Chức năng quan trọng của bao bì là bảo vệ sản phẩm mà nó chứa đựng vì vậy bao bì cần đạt độ chắc chắn trước va đập. Đặc biệt với sản phẩm xuất khẩu phải chịu một quãng đường dài mà sự bảo quản kém. 

bao bi gia re Hai Phong

 

- Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Hải An-Hải Phòng

- Địa chỉ nhà máy: Đông Sơn-Thủy Nguyên-Hải Phòng

- Email: truonghongqckd@gmail.com

- Website: www.inbaobihaiphong.com

- Số điện thoại tư vấn: 0983 228 646 - 0936 54 9797