• TƯ VẤN IN BAO BÌ
  0936 549 797
  Email:truonghonggd@gmail.com
 • TƯ VẤN SẢN XUẤT BAO BÌ
  0983 228 646
  Email:truonghongqckd@gmail.com
 • TƯ VẤN GIÁ THÀNH BAO BÌ
  01674 523 466
  Email:truonghongqckd@gmail.com
 • TƯ VẤN IN BAO BÌ
  0936 549 797
  Email:truonghongqckd@gmail.com

Sản phẩm chi tiết

Sản xuất bao bì carton cho thực thẩm

Sản xuất bao bì carton cho thực thẩm

- Sản xuất bao bì carton thực phẩm Hải Phòng

- In hộp carton thực phẩm

- In bao bì thực phẩm ở Hải Phòng

- Thiết kế hộp carton thực phẩm tại Phòng

Giá niêm yết:
đ

Giá khuyến mại:
Liên hệ

Xin vui lòng gọi theo số: 0936 549 797

  Các loại bao bì carton dành cho thực phẩm đang ngày càng được ưu chuộng bởi các nhà sản xuất thực phẩm có thị trường phát triển cả trong và ngoài nước. Trường Hồng là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp các loại bao bì carton cho thực phẩm. Liên hệ số điện thoại: 0983 228 646  - 0936 54 9797 để đặt hàng ngay.

 

    Nhờ áp dụng công nghệ hiệu quả trong quá trình sản xuất và nuôi trồng mà ngành sản xuất thực phẩm tại nước ta đang ngày càng phát triển. Chất lượng sản phẩm vì vậy cũng ngày một được các thị trường trong và ngoài nước ưu chuộng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các loại bao bì carton cho thực phẩm đang dần tăng cao. Với các đặc điểm vượt trội như: thành phần cấu tạo thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng trong quá trình đóng gói, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm mà nó chứa đựng

 

san xuat bao bi carton cho thuc pham rau qua Hai Phong

In bao bì carton thực phẩm rau quả Hải Phòng

 

    Vai trò của bao bì carton thực phẩm không chỉ dừng lại trong việc bảo vệ sản phẩm, thuận tiện khi vận chuyển  mà hơn thế nữa là vai trò truyền thông, nâng cao thương hiệu, tăng tính cạnh tranh của Nhà sản xuất , đặc biệt với các thị trường khó tính như Châu Âu.. thì chất lượng bao bì càng phải được quan tâm để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường. 

    Với các yêu cầu như vậy mà bao bì dành cho thực phẩm cần phải đạt được các yêu cầu cơ bản như sau: 

            - Độ bền bỉ. Với định lượng giấy cao cùng cấu trúc chắc chắn thì thùng carton đựng thực phẩm cần phải đủ chắc chắn trước các va đập trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Đây là một trong các yếu tố mà Khách hàng quan tâm vì chính nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đến chất lượng của thực phẩm (  đặc biệt với các sản phẩm rất dễ bị dập nát, ...).

            - Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí. Được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường nhưng lại tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời dễ dàng sử dụng để đóng gói, thùng carton đang giúp giảm chi phí và tăng năng suất cho các Nhà sản xuất, do đó mà giúp cho người mua tiết kiệm chi phí hơn.

            - Chống ẩm ướt và không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Trong quá trình cất trữ kho đông lạnh hoặc vận chuyển đường dài, bao bì liên tục tiếp xúc với hơi ẩm và nhiệt độ lạnh mà vì vậy chất lượng của giấy cần đạt chất lượng cao, có thể được nhập khẩu từ Thái Lan, Đài Loan, ... hoặc đạt mức định lượng giấy từ 300 Ibs trở lên. Song vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được phải được chú ý, thùng carton không được gây ra các chất có ảnh đến sức khỏe người tiêu dùng trên các thực phẩm.

san xuat bao bi carton thit xuat khau Hai Phong

In thùng carton cho thịt đông lạnh 

 

             - Độ thẩm mĩ cao. Như một cách tự PR, nâng cao chính thương hiệu của mình đến với Khách hàng qua từng sản phẩm bao bì của mình. Mà vì vậy mẫu thiết kế của bao bì cần phải có sự độc đáo, hình ảnh-thông số về sản phẩm và nhà sản xuất cần chính xác và có độ sắc nét cao. Bao bì đạt thẩm mĩ cao sẽ có sức ảnh hưởng lớn với mỗi khách hàng, nó dần trở thành một dấu ấn khó quên hay sự ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm. 

 

thiet ke bao bi carton cho thuc pham tai Hai Phong

Thiết kế bao bì carton thực phẩm uy tín

   Các sản phẩm bao bì carton được in ấn và thiết kế với công nghệ in offset, flexo, in flexo.....Bề mặt có thể được dập nội, PP cán, vàng/bạc lá dập... Bên cạnh đó chất liệu giấy có thể là các loại carton 3 lớp, carton 5 lớp, carton 7 lớp,...thay đổi theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng.

 

san xuat thung carton thuc pham gia re Hai Phong

Sản xuất bao bì thực phẩm Hải Phòng

    Công ty Trường Hồng với quy trình sản xuất thùng carton hiện đại cùng đội ngũ nhân lực và kĩ sư trẻ trung, sáng tạo đã trở thành đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng khi cung ứng bao bì cho hơn 100 Nhà sản xuất thực phẩm trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng tôi đảm bảo từ khâu từ vấn thiết kế đến đầu ra sản phẩm đạt chất lượng cao cùng mức giá thành cạnh tranh với mọi Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng. Trường Hồng mong muốn được đóng góp cho sự thành công phát triển của Quý khách hàng. 

    Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, xin hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0936 54 9797 - 0983 228 646 để nhận được các khoản chiết khấu đặc biệt

         

 - Địa chỉ nhà máy: Đông Sơn-Thủy Nguyên-Hải Phòng

-  Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm- Hải An- Hải Phòng

-  Email: truonghongqckd@gmail.com

-  Số điện thoại tư vấn: 0936 54 9797 - 0983 228 646

-  Website: www.inbaobihaiphong.com

         

 

Sản phẩm cùng loại

In túi giấy In túi giấy

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất vỉ (vách) ngăn carton Sản xuất vỉ (vách) ngăn carton

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất bao bì carton cho thực thẩm Sản xuất bao bì carton cho thực thẩm

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất giấy carton 2 lớp Sản xuất giấy carton 2 lớp

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất hộp carton nắp chồng Sản xuất hộp carton nắp chồng

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất hộp carton âm dương Sản xuất hộp carton âm dương

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
Sản xuất bao bì carton 3 lớp Sản xuất bao bì carton 3 lớp

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
In phiếu order nhà hàng In phiếu order nhà hàng

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua
In lịch treo tường In lịch treo tường

Giá NY: đ

Giá bán: Liên hệ

Đặt mua