In bao bì tại Hải Phòng

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng

     Đầu tiên, Tập thể Công ty TNHH in và quảng cáo Trường Hồng xin gửi đến Quý khách lời chào chân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

      Năm 1995 với tiền thân là một cơ sở sản xuất in ấn, sau 8 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH in và quảng cáo Trường Hồng đã chính thức được thành lập vào tháng 10/2003 với sứ mệnh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì tại Hải Phòng. Hiện nay, Trường Hồng đang có một hệ thống in ấn bao bì dựa trên sự kế thừa và phát triển công nghệ hiện đại của cásc Quốc gia phát triển tại Châu Á là: Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Hệ thống này đang được vận hành và quản lý bởi các chuyên gia, kỹ sư có uy tín, kinh nghiệm trong nước và Trung Quốc. Năm 2009, Trường Hồng xây dựng nhà máy trên khuôn viên 16.000 m2  tại Thuy Nguyên, Hải Phòng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhằm phục vụ cho việc phát triển và định vị thương hiệu. Nhà máy có các thiết bị dây chuyền sóng và sau sóng với tốc độ dàn sóng 120m/phút, khổ 1,8m, bằng các thiết bị tự động và bán tự động để sản xuất các bao bì carton các loại 3,5,7 lớp.

Nhà máy in bao bì tại Hải Phòng

Nhà máy in bao bì Trường Hồng tại Hải Phòng

     Ngành nghề kinh doanh: 

Sản xuất bao bì carton: 3 lớp, 5 lớp7 lớp.

- In sản phẩm offset: lịchtem/nhãn mác thương hiệuphong thư, in Catalogue tại Hải Phòng,.......

- In trên chất liệu vảicơ lưu niệm, quần áo thể thaođồng phục công ty/ tổ chức..........

- In đa dạng các chất liệu kháchóa đơn VAT, phiếu order,........

- Hoàn thành sau in: đóng gói, cắt, xén, cán UV, ép trang kim.

     Công suất sản lượng: Hộp carton sóng - 1,782 tấn/năm( Hộp carton sóng 3 lớp hoặc 5 lớp, trọng lượng riêng của hộp trung bình 891g, sản lượng dự kiến: 2.000.000 chiếc/năm), miếng lót , tắm phôi - 5,435 tấn/năm(bìa carton sóng 3 lớp hoặc 5 lớp, trọng lượng riêng 445g/m2, sản lượng dự kiến:12.200.000m2/năm), hộp duplex phẳng ( in offset) - 950 tấn/năm ( trọng lượng riêng của tem nhãn mác trung bình 8g, sản lượng dự kiến: 20.000.000 chiếc/năm).

      Với nguồn lực đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, công nhân lành nghề và hệ thống thiết bị tiên tiến, công ty đã đặt mục tiêu trong năm 2015 nâng cao hiệu quả và phát huy hết công suất hoạt động của nhà máy nhằm đạt được cột mốc doanh thu trên 100 tỷ.Cùng đội ngũ thiết kế cũng như tư vấn thiết kế và giá thành tận tình, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng của quý khách. 

     Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Quý Khách để cùng hướng đến một tương lai thịnh vượng.

       Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách!

                                                                                                                        Giám đôc Công ty 

                                                                                                                       Phạm Thị Bích Hồng

- Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.

- Địa chỉ nhà máy sản xuất: Thủy Nguyên, Hải Phòng.

- Wedsite: www.inbaobohaiphong.com

- Email: truonghongqckd@gmail.com

- Số điện thoại tư vấn: 0936 549 797 (Mrs.Hồng)