In bao bì carton cho khu công nghiệp Nomura Hải Phòng

Cùng với uy tín chất lượng ngày một phát triển, Công ty Trường Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp cho các Nhà sản xuất lớn trong khu công nghiệp Nomura Hải Phòng. Liên hệ số điện thoại tư vấn: 0936 54 9797

Chi tiết
In bao bì carton cho khu Vsip Hải Phòng

Với vị trí giao thông hết sức thuận lợi, cách khu công nghiệp Vsip Hải Phòng chỉ 15 phút, cùng với kinh nghiệm sản xuất bao bì carton chuyên nghiệp. Công Ty Trường Hồng tự hào là những đơn vị hàng đầu cung cấp bao bì carton cho nhiều Nhà sản xuất trong khu Vsip.

Chi tiết
Quy trình sản xuất bao bì carton

Với sự phát triển vượt bậc trong công nghệ ngày nay, thì quá trình phát triển bao bì carton cũng ngày được đồng bộ hóa và nâng cao chất lượng từng ngày. Công ty Trường Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu cung ứng các dòng sản phẩm bao bì carton.

Chi tiết
Thế nào là giấy carton

Giấy carton đóng một vai trò ngày càng quan trọng bởi nhiều yếu tố thiếu yếu của nó đối với nhiều mục đích khác nhau mà ta thường thấy được cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết ngày hôm nay, Trường Hồng sẽ chia sẻ thêm thông tin với các bạn nguồn nguyên liệu hữu này.

Chi tiết
Quy trình sản xuất giấy carton

Công ty TNHH In & Quảng cao Trường Hống tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp các sản phẩm bao bì carton với quy trình sản xuất giấy carton hiện đại. chuyên nghiệp. Liên hệ số điện thoại sau để đặt hàng: 0936 54 9797.

Chi tiết
Cấu tạo của bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Công ty TNHH Trường Hồng sản xuất và thiết kế chuyên nghiệp các loại bao bì carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách hãy liên hệ: 0936 54 9797.

Chi tiết
In bao bì tại Hải Phòng

Công ty TNHH In và Quảng cáo Trường Hồng in và thiết kế chuyên nghiệp các loại sản phẩm trên nhiều chất liệu. Liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0936 549 797.

Chi tiết
 < 1 2