Nhà máy in và sản xuất bao bì carton giá rẻ tại Hải Phòng

 Printing-carton packaging factory in Hai Phong city

printing carton packaging factory in Hai Phong

View of Truong Hong's printing carton packaging factory 

          To meet the need from increasing market with the carton produce, Truong Hong printing and advertising company limited invested the system carton manufacture factory which is located near the highway no.10, Dong Son, Thuy Nguyen, Hai Phong. With the complete machine system that was imported from the top countries and professional engineers, staves, Truong Hong desires to produce the best quality carton produces with the competitive prices to you. 

           Đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng tại các thị trường đối với các sản phẩm bao bì carton, công ty Trường Hồng đã quyết định đầu tư và xây hệ thống nhà máy sản xuất bao bì carton nằm cạnh tuyến đường cao tốc số 10, Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Với hệ thống máy móc hoàn chỉnh, tiên tiến được nhập khẩu từ các thị trường uy tín hàng đầu khu vực cùng đội ngũ kĩ sư, nhân viên chuyên nghiệp, Trường Hồng mong muốn được đem đến những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh hàng đầu cho Quý khách hàng. 

 

Nha may san xuat va in bao bi carton tại Hai Phong

Nhà máy sản xuất bao bì carton 

 

       Bao bì carton ngày càng được ưa chuộng bởi nhiều sản xuất khó tính trên các thị trường khác nhau cũng như với các loại sản phẩm. Cùng với chất lượng ngày càng nâng cao như:

                                1. Độ chống thấm. Đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm xuất nhập khẩu (giày, quần áo, thực phẩm..), phải trải qua một quãng đường dài vận chuyển như tàu biển,...

                                 2. Khả năng chống va đập từ các hướng, kiểu dáng. Các sản phẩm như thực phẩm tươi, hải sản tươi sống, hoa quả ..cần được chú ý bảo quản kĩ lưỡng. Thông thường được sử dụng với các dòng sản phẩm bao bì carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp,...để tăng độ bền bị của sản phẩm. 

                                 3. Kiếu dáng độc đáo, cùng kĩ thuật in ấn đạt chuẩn là các yếu tố không thể thiếu với một sản phẩm bao bì ngày nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu cũng như tính hấp dẫn của sản phẩm khi từ khâu bao bì, với các thiết bị in ấn tiên tiến như in offset, in kĩ thuật số chất lượng cao, Trường Hồng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt với các dòng sản phẩm luôn phải thay đổi và bắt kịp xu hướng như: giày, quần áo, bia, nước giải khát,.....

         Trường Hồng với gần 14 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đã trở thành một thương hiệu quen thuộc được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Được đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách là mục tiêu lớn mà tập thể công ty chúng tôi luôn hướng tới.

           Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng và tìm hiểu về sản phẩm bao bì carton của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc: 

- Địa chỉ nhà máy: Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

- Địa chỉ văn phòng: 1068 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

- Email: truonghongqckd@gmail.com

- Web: inbaobihaiphong.com

- Số điện thoại: 0936 54 9797 - 0983 228 646